002F8ADBABF0D7170DA309E9AABD87F4

Đăt mua thiệp mời thôi nôi đẹp nhất cho bé cún tại Gia Long

Thiệp mời thôi nôi theo năm sinh của bé đang được rất nhiều ba mẹ quan tâm, các bạn hãy lắng nghe vị khách hàng thân thiết của công ty Gia Long chúng tôi chia sẻ dưới đây nha

Ngày đăng: 22-03-2019

757 lượt xem

“Bao ngày Mẹ ngóng. Bao ngày Mẹ trông. Bao ngày Mẹ mong con chào đời.
………
Này con yêu ơi, con biết không? Mẹ yêu con, yêu con nhất đời!”

     Đây là đoạn hay nhất trong bài Nhật ký của mẹ mà trong suốt thời gian mang thai ngày nào mẹ cũng nghe, tình yêu thương con vô bờ bến của ba mẹ không có biển lớn nào có thể lấp đầy. Sắp tới ngày con yêu của ba mẹ tròn năm, ba mẹ muốn tổ chức một buổi lễ thôi nôi để cảm tạ Trời Phật và mụ bà đã che chở cho con yêu được bình an đến với gia đình ta. Nhưng trước tiên ba mẹ sẽ phải đặt thiệp mời thôi nôi tại công ty Gia Long mà đợt thôi nôi của chị gái con ba mẹ đã đặt tại đây, chất lượng và dịch vụ của công ty này làm ba mẹ rất hài lòng.

    Xem năm nay công ty Gia Long có những mẫu thiệp mời thôi nôi nào mới nha. Theo như ba mẹ được biết thì năm nào công ty cũng đều có mẫu thiệp mời thôi nôi in hình theo năm tuổi của bé cả. Ôi, nhiều mẫu dễ thương quá! Con gái của mẹ phải đặt thiệp hình chú chó con màu hồng này chứ nhỉ?

thiệp mời thôi nôi

thiệp mời thôi nôi

    Hay là lần này ba me chọn mẫu thiệp gấp đôi in hình chú cún điệu đà này để thay đổi kiểu cách so với dạng in 1 tờ 2 mặt như đợt ba mẹ đặt cho chị gái con?

thiệp mời thôi nôi

    Rồi quyết định vậy đi, năm nay ba mẹ sẽ chọn in bộ thiệp mời thôi nôi gấp đôi bao gồm bao thư luôn, lại còn được in nội dung miễn phí nữa chứ, giá chỉ có 7000đ/bộ thôi mà được nhiều ưu đãi quá. Hihi

    Chọn đặt thiệp tại công ty Gia Long là sự lựa chọn ưu tiên khi mà mọi thứ ở đây đều làm hài lòng ba mẹ, nhân viên ở đây ai cũng dễ thương mà tư vấn rất tận tình, nắm bắt được tâm lý của khách hàng. Nếu sau này có bạn bè cần đặt mua thiệp mời thôi nôi ba mẹ sẽ giới thiệu cho họ đến đây đặt luôn.

 Hotline đặt mua thiệp mời thôi nôi vui lòng liên hệ :

Ms.Thanh Trúc: 090.310.3398

Ms.Thu Hà : 090.310.3189

THIỆP GIA LONG – THÔNG ĐIỆP CẦN SẺ CHIA

Công Ty TNHH TM-DV QUẢNG CÁO GIA LONG

32- 34 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Q.Gò Vấp, TP.HCM

ĐT: 08-62782118 –FAX: 08-39892837 

Email: sale@thiepgialong.com ; congtythiepgialong@gmail.com

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

DANH MỤC SẢN PHẨM

FACEBOOK

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 20,032,855

Đang online22

Trải Nghiệm Của KHàng