Giấy Bao Tập, Giấy Bao Tập Kpop

Công ty Gia Long bán sỉ các lọai giấy bao tập có hình xtrum, mẫu bao tập có hình tiên nữ winx xinh đẹp, giấy bao tập dễ thương và các mẫu giấy bao tập kpop của các nhóm nhạc big bang, junior, Tara, 2NE1, F(X), GIRLS GENERATION,...

 • Các Mẫu Nylong Bao Tập Đẹp Nhất Năm 2018

  04-05-2018 // 396 lượt xem

  Sản phẩm nylong bao tập của Công Ty Gia Long luôn là sản phẩm tiện lợi, tiết kiệm thời gian chi phí và đuợc ưa chuộng nhất trên thị truờng hiện nay.

  Chi tiết →

 • Bao Tập Và Bao Sách Nylong In Hình Tiện Lợi

  04-05-2018 // 338 lượt xem

  Mỗi năm cận kề ngày khai giảng các phụ huynh thường chuẩn bị mua đồng phục, đồ dung học tập và sách giao khoa tập vở cho con em mình. Trong đó bao tập vở vẫn là thứ không thể thiếu, những năm gần đây công ty Gia Long cho ra loại bao tập nylon in hình với nhiều mẫu mã đẹp mắt và vô cùng dễ thương.

  Chi tiết →

 • Tư vấn cách chọn giấy bao tập đẹp cho bé học tiểu học

  07-04-2016 // 2,905 lượt xem

  Đầu năm cha mẹ thường dẫn con đi chuẩn bị đồ dung học tập gồm sách giáo khoa, tập/vở và giấy bao tập. Các bé trong bậc học tiểu học do các bé còn nhỏ nên việc chọn lựa tập/vở và giấy bao tập thường có sự định hướng của ba mẹ cộng với ý thích của bé.

  Chi tiết →

 • Cách chọn mua giấy bao tập đẹp

  22-04-2015 // 13,919 lượt xem

  Trên thị trường hiện đang có rất nhiều mẫu mã, sản phẩm giấy bao tập để học sinh dùng bao(bọc) những cuốn tập (vở) trông cho thật đẹp và gọn gàng trong suốt năm học. Vậy như thể nào là giấy bao tập đẹp? Làm sao để chọn được giấy bao tập đẹp? Mua giấy bao tập đẹp ở đâu?

  Chi tiết →

 • Giấy Bao Tập

  25-03-2015 // 4,699 lượt xem

  Công ty Gia Long chuyên sản xuất rất nhiều các lọai giấy bao tập đẹp, dễ thương cho các bạn học sinh nhí mỗi khi mùa tựu trường đến.

  Chi tiết →

DANH MỤC SẢN PHẨM

FACEBOOK

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 9,309,802

Đang online95

Trải Nghiệm Của KHàng