Giấy Bao Tập, Giấy Bao Tập Kpop

Công ty Gia Long bán sỉ các lọai giấy bao tập có hình xtrum, mẫu bao tập có hình tiên nữ winx xinh đẹp, giấy bao tập dễ thương và các mẫu giấy bao tập kpop của các nhóm nhạc big bang, junior, Tara, 2NE1, F(X), GIRLS GENERATION,...

 • Nylong Bao Sách In Hình Dễ Thương

  10-04-2019 // 16 lượt xem

  Những mẫu nylong bao sách in hình mới nhất trong năm nay đã kịp trình diện các bé để chuẩn bị cho một năm học mới ngập tràn niềm vui và có thật nhiều điểm mười trong năm học này nhé.

  Chi tiết →

 • Các Mẫu Giấy Bao Sách Đẹp Nhất

  12-03-2019 // 123 lượt xem

  Sách mới mua về thơm thơm mùi giấy mới, bé lật từng trang thật cẩn thận ra đọc để nó không bị nhàu nhưng rồi theo thời gian những trang giấy do mở ra mở vô nhiều quá đã bị quăn góc, bìa thì rách và sắp rớt ra. Phải làm sao đây? Bé đừng lo nhé, đã có các mẫu giấy bao sách đẹp nhất của công ty Gia Long giúp các quyển sách của bé lúc nào cũng thẳng thớm, ngay ngắn như vừa mới mua về.

  Chi tiết →

 • Giấy Bao Tập Trơn Đẹp Nhất Dành Cho Các Bé Tiểu Học

  12-03-2019 // 114 lượt xem

  Giấy bao tập trơn tại công ty Gia Long luôn được nhiều phụ huynh lựa chọn vì mẫu mã phù hợp với các bé lứa tuổi tiểu học hơn mà giá cả lại rẻ hơn những loại giấy bao tập khác.

  Chi tiết →

 • Lý Do Đặt Mua NyLong Bao Sách In Hình Đẹp Nhất Hiện Nay?

  12-03-2019 // 47 lượt xem

  Nylong bao sách in hình của công ty Gia Long đang được rất nhiều phụ huynh tìm hỏi để mua, dưới đây là lý do để bạn cân nhắc và đặt mua nylong bao sách in hình cho con em mình ngay hôm nay.

  Chi tiết →

 • Giấy Bao Tập K-Pop Hot Nhất Năm 2019

  12-03-2019 // 59 lượt xem

  Giấy bao tập K-Pop chưa bao giờ hết hot trên thị trường hiện nay. Công ty Gia Long – chuyên thiết kế, sản xuất, phân phối bao tập Hàn Quốc trên tòan quốc.

  Chi tiết →

DANH MỤC SẢN PHẨM

FACEBOOK

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 9,487,957

Đang online78

Trải Nghiệm Của KHàng