002F8ADBABF0D7170DA309E9AABD87F4

Giấy bao tập doraemon

Doraemon tên thường gọi tại Việt Nam là đôrêmon (chế tạo ngày 3 tháng 9 năm 2112) là nhân vật chính trong bộ truyện hoạt hình cùng tên của tác giả Fujiko Fujio sáng tác vào năm 1969. Là một chú mèo máy thân thiện, vui tính được chủ nhân Sewashi gửi về để giúp đỡ, hướng dẫn và chăm sóc nobita (cụ tổ của sewashi) – một cậu bé hậu đậu, vụng về. Những câu chuyện của doraemon thường ngắn gọn, dễ hiểu, dí dỏm và mang cái nhìn lạc quan về cuộc sống tương lai cũng như sự phát triển của khoa học – kĩ thuật.

Ngày đăng: 23-07-2014

5,560 lượt xem

Truyện về doraemon có rất nhiều tập mỗi tập được các bé mong đợi và chào đón hình ảnh của chú mèo mập ú luôn thân thiện và nhiệt tình với bạn bè, đức tính tốt đó làm cho hình ảnh chú mèo doraemon luôn được các bạn nhỏ thiếu nhi việt nam yêu mến. Cứ đến mùa tựu trường các sản phẩm liên quan đến đồ dùng học của bé luôn được ưu ái có hình ảnh của chú mèo máy doraemon tinh nghịch, đáng yêu.

 

Một xấp Giấy Bao Tập Doraemon đẹp dành tặng cho các bạn nhỏ để chuẩn bị cho năm học mới sẽ là món quà ý nghĩa của các bậc phụ huynh. Hình ảnh chú mèo mập ú tròn, với nước da chuyển xanh dương đã khác sâu vào các bạn nhỏ. Các bạn nhỏ sẽ vô cùng thích thú khi có được cuốn tập được bao quanh là hình nhân vật hoạt hình mà mình yêu thích.

 

Màu sắc chủ đạo của giấy bao tập doraemon là màu xanh dương tươi sang, mát mẻ. Màu xanh dương là màu của trời và biển, tạo cho các bạn nhỏ cảm thấy thanh thản sau những giờ học căng thẳng. Đây là màu của sự tự tin, thông minh và đặc biệt là màu của những mơ ước, hi vọng. Giấy được in thường là mẫu giấy lụa cao cấp với ưu điểm mịn màng, êm ái và mát dịu. Đặc biệt mẫu giấy này rất khó rách sẽ giúp cho các bạn nhỏ giữ cho cuốn tập của mình được lâu hơn mà vẫn còn sạch, mới.

 

Mẫu giấy bao tập hình chú mèo doraemon cắp sách đi học.

 

Mỗi một giấy bao tập đều có kèm nhãn vở có hình doraemon, một cặp bộ hòan hảo không phải mua thêm nhãn vở dán thêm nữa. Công ty thiệp Gia Long đã có 15 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và sản xuất giấy bao tập. Với những mẫu giấy bao tập nhân vật họat hình hot sẽ làm hài lòng các khách hàng nhí đáng yêu mùa tựu trường này.

 

Mọi thắc mắc về sản phẩm vui lòng liên hệ Hotline : 0903103189

 

Xem mẫu Giấy Bao Tập Doraemon tại đây.

Các mẫu giấy bao tập wins, xìtrum, hello kitty hot tai đây.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

DANH MỤC SẢN PHẨM

FACEBOOK

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 21,273,994

Đang online17

Trải Nghiệm Của KHàng