002F8ADBABF0D7170DA309E9AABD87F4

Thiệp mời mừng thọ ép nhũ cao cấp TMMT-01

Thiệp mời mừng thọ ép nhũ cao cấp được làm trên chất liệu giấy nhung đỏ, mặt ngoài được ép nhũ vàng là sản phẩm thiệp cao cấp của công ty Thiệp Gia Long dành cho những khách hàng quan tâm đén sự sang trọng của tấm thiệp mời.

Thiệp mời mừng thọ ép nhũ cao cấp TMMT-01

  • Mã SP:TMMT-01
  • Kích thước:
  • kích thước bao thơ:
  • Giao hàng:Miễn phí cho hóa đơn trên 500.000đ nội thành.TPHCM
  • Chất liệu:Giấy nhung đỏ 250 gsm.
  • Giá bán:8,000 vnđ

Công ty Thiệp Gia Long là nhà sản xuất thiệp lớn chuyên nghiệp, uy tín và lâu năm. Sản phẩm thiệp mời mừng thọ của chúng tôi có bán tại các nhà sách trên tòan quốc. Nhưng đối với mẫu thiệp mời mừng thọ ép nhũ chỉ có tại Công ty của chúng tôi.Nếu quý khách có nhu cầu đặt mua thiệp mời mừng thọ ép nhũ có thể đến trực tiếp công ty hoặc điện thoại 0903.103.189 để mua hàng chính hãng của chúng tôi, tránh mua phải các sản phẩm nhái của các tiệm in nhỏ lẻ không có pháp nhân, không có thương hiệu, luôn sao chép bản mẫu của chúng tôi và đặt biệt là không đảm bảo được chất lượng của thiệp cho quý khách.

Trọn bộ thiệp mời ép nhũ:

1/. Mặt ngoài thiệp nền đỏ ép nhũ vàng hình ảnh ông thọ và chũ thiệp mời.

2/. Mặt trong thiệp được in lên tờ giấy rời (hình ảnh in chữ màu đỏ trên nền trắng) và dán vào bên trong thiệp.

3/. Bao thơ màu đỏ ép nhũ vàng dòng chữ kính gởi..........  

 

Dấu hiệu nhận biết các cơ sở in không có độ tin tưởng:

1/. Cơ sở in không có tên công ty, không có pháp nhân: thường các công ty họat động và được pháp luật công nhận thông qua giấy phép cho phép họat động của nhà nước còn gọi là đăng ký kinh doanh còn với những cơ sở này họat động không giấy phép khi xảy ra tranh chấp thiệt hại là người tiêu dùng vì cơ sở này biến mất không tồn tại, hoặc có một số cơ sở chỉ đòi khách hàng thanh tóan chuyển khoản sau đó lặn luôn không thấy đâu cả.

2/.Cơ sở in không có văn phòng công ty, không có nhân viên thiết kế: khách hàng không thể tới coi sản phẩm hoặc tham khảo chất liệu giấy mẫu mã trước khi quyết định mua hàng. Những cơ sở này chỉ là 1 cá nhân chuyên đi chôm mẫu về dùng  không có vphòng cũng kg có nhân viên tại đây làm việc.

3/. Cơ sở này không có sản phẩm cho khách coi mẫu, coi chất liệu khi khách yêu cầu chỉ là lời hứa sẽ làm giấy tốt.

Với tất cả những  yếu tố mờ ám trên cho thấy sự không tin tưởng và an tòan khi đặt thiệp … tại cơ sở này để tránh những thiệt hại đáng tiếc xảy ra.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

DANH MỤC SẢN PHẨM

FACEBOOK

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 21,295,015

Đang online40

Trải Nghiệm Của KHàng