002F8ADBABF0D7170DA309E9AABD87F4

Mẫu thiệp mời mừng thọ ép nhũ sang trọng TMMT-08

Mẫu thiệp mời mừng thọ ép nhũ sang trọng xu huớng mới nhất của năm nay, điểm nhấn của bộ thiệp này là hình ảnh ông thọ, quả đào, chữ thọ mặt ngoài thiệp và bao thơ đều đuợc ép nhũ vàng trên giấy nhung đỏ tạo nên sự sang trọng cho tấm thiệp đồng thời cũng thể hiện sự tôn trọng và thành ý của gia đình với khách mời. Chọn mua thiệp mời mừng thọ của công ty Thiệp Gia Long - thể hiện đẳng cấp của bạn.

Mẫu thiệp mời mừng thọ ép nhũ sang trọng TMMT-08

  • Mã SP:TMMT-08
  • Kích thước:
  • Chất liệu:Giấy nhung đỏ 250gsm
  • Giao hàng:Tận nơi khi khách hàng yêu cầu. Đơn hàng trên 500.000đ công ty giao miễn phí trong nội thành TPHCM. Đối với những khách hàng ở tỉnh giao hàng qua bưu điện hoặc chành xe.
  • Giá bán:6,500 vnđ

Công ty Thiệp Gia Long là nhà sản xuất thiệp lớn chuyên nghiệp, uy tín và lâu năm. Sản phẩm thiệp mời mừng thọ của chúng tôi có bán tại các nhà sách trên tòan quốc. Nhưng đối với mẫu thiệp mời mừng thọ ép nhũ chỉ có tại Công ty của chúng tôi.Nếu quý khách có nhu cầu đặt mua thiệp mời mừng thọ ép nhũ có thể đến trực tiếp công ty hoặc điện thoại 0903.103.189 để mua hàng chính hãng của chúng tôi, tránh mua phải các sản phẩm nhái của các tiệm in nhỏ lẻ không có pháp nhân, không có thương hiệu, luôn sao chép bản mẫu của chúng tôi và đặt biệt là không đảm bảo được chất lượng của thiệp cho quý khách.

Trọn bộ thiệp mời mừng thọ ép nhũ:

thiệp mời mừng thọ

1/. Mặt ngoài thiệp nền đỏ ép nhũ vàng hình ảnh ông thọ, chữ thọ, quả đào và chữ thiệp mời.

2/. Mặt trong thiệp được in lên tờ giấy rời (hình ảnh in chữ màu đỏ trên nền trắng) và dán vào bên trong thiệp.

3/. Bao thơ màu đỏ ép nhũ vàng chữ thọ và dòng chữ kính mời..........  

 

*** In nội dung ngày giờ, địa điểm tổ chức tiệc mức phí công thêm như sau:

- Cộng thêm 100.000đ in nội dung với số lượng <50 thiệp.

- Miễn phí in nội dung với số lượng > 50 thiệp

*** In sơ đồ chỉ dẫn nhà hàng để tiện cho khách tới tham dự. 

- Với số lượng thiệp =< 100 thiệp cộng thêm 100.000đ.

- Với số lượng > 100 thiệp cộng thêm 1.000đ/thiệp.

Thời gian giao hàng: 01-02 ngày kể từ khi khách duyệt nội dung in, khách hàng có thể đến trực tiếp văn phòng công ty để nhận thiệp mời tân gia cho nhanh, nếu khách hàng có yêu cầu chúng tôi sẽ giao tận nơi (có tính phí)

Thanh tóan : tiền mặt hoặc chuyển khỏan qua ngân hàng.

Dấu hiệu nhận biết các cơ sở in không có độ tin tưởng:

1/. Cơ sở in không có tên công ty, không có pháp nhân: thường các công ty họat động và được pháp luật công nhận thông qua giấy phép cho phép họat động của nhà nước còn gọi là đăng ký kinh doanh còn với những cơ sở này họat động không giấy phép khi xảy ra tranh chấp thiệt hại là người tiêu dùng vì cơ sở này biến mất không tồn tại, hoặc có một số cơ sở chỉ đòi khách hàng thanh tóan chuyển khoản sau đó lặn luôn không thấy đâu cả.

2/.Cơ sở in không có văn phòng công ty, không có nhân viên thiết kế: khách hàng không thể tới coi sản phẩm hoặc tham khảo chất liệu giấy mẫu mã trước khi quyết định mua hàng. Những cơ sở này chỉ là 1 cá nhân chuyên đi chôm mẫu về dùng  không có vphòng cũng kg có nhân viên tại đây làm việc.

3/. Cơ sở này không có sản phẩm cho khách coi mẫu, coi chất liệu khi khách yêu cầu chỉ là lời hứa sẽ làm giấy tốt.

Với tất cả những  yếu tố mờ ám trên cho thấy sự không tin tưởng và an tòan khi đặt thiệp … tại cơ sở này để tránh những thiệt hại đáng tiếc xảy ra.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

DANH MỤC SẢN PHẨM

FACEBOOK

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 21,294,840

Đang online43

Trải Nghiệm Của KHàng