Đặt In Thiệp Trung Thu

Tết Trung thu là nét đẹp trong văn hóa cổ truyền của việt nam. Tết Trung thu là tết của tình thân là ý nghĩa của việc săn sóc, quan tâm của tình thân hữu, của đòan tụ và thương yêu. Ý nghĩa của Tết Trung Thu được mỗi một cá nhân hoặc doanh nghiệp vận dụng theo cách riêng của mình.

Ngày đăng: 19-08-2014

2,321 lượt xem

Các doanh nghiệp lớn ngày nay hướng đến việc chăm sóc khách hàng cao cấp của mình theo những cách riêng không xô bồ, ồ ạt theo cách thông thường như vào các dịp sinh nhật khách hàng hoặc ngày phụ nữa…

Những năm gần đây Tết Trung Thu được một số doanh nghiệp lớn ngòai việc chuẩn bị món quà truyền thống là bánh trung thu, các doanh nghiệp còn đặt thêm thiệp trung thu để món quà tăng phần ý nghĩa, thắt chặt tình thâm giao.

Mẫu thiệp trung thu truyền thống.

Thiệp Trung Thu được thiết kế dựa vào hai phong cách hiện đại hay truyền thống. Với phong cách thiệp Trung Thu truyền thống có thể bắt gặp ở đâu đó màu đỏ, màu vàng hình ảnh chú cuội, chị hằng cùng trăng rằm lung linh, còn thiệp trung thu hiện đại là những màu sác phá cách theo xu hướng của phong cách Vintage hiện đại trên thiệp có thể không có màu đỏ nhưng cảm giác về mùa trung thu ấm cúng tràn đầy tình thân vẫn được thể hiện rõ nét. Chất liệu giấy dùng cho thiệp trung thu luôn luôn được chú ý đến, những mẫu giấy mỹ thuật cao cấp luôn được lựa chọn trong khi in ấn. Thời gian thiết kế và hòan tất giao hàng trong vòng 3-5 ngày.

Mẫu thiệp trung thu hiện đại.

Công ty Thiệp Gia Long với vị thế là nhà sản xuất chuyên nghiệp lâu năm về sản phẩm thiệp sẽ tư vấn và đưa ra những giải pháp tối ưu nhất cho bạn trong việc đặt thiệp trung thu. Với phương châm kinh doanh: “Bạn là tôi, tôi là bạn” chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề của bạn một cách hiệu quả nhất.

THIỆP GIA LONG – THÔNG ĐIỆP CẦN SẺ CHIA

Hotline : 0903803033 để đươc tư vấn đặt thiệp trung thu thiết kế riêng.

 

 

Công Ty TNHH TM-DV QUẢNG CÁO GIA LONG

12/11 Đường số 53, Phạm Văn Chiêu, P. 14, Q. Gò Vấp, TP.HCM

ĐT: 08-62782118 – 08-39892440  FAX: 08-62570739

Website : www.thiepgialong.com

Email     : sale@thiepgialong.com    

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FACEBOOK

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 18,539,196

Đang online16

Trải Nghiệm Của KHàng