002F8ADBABF0D7170DA309E9AABD87F4

Đặt Thiệp 8 3 Tặng Đồng Nghiệp - Nét đẹp văn hóa nơi công sở

Trong xã hội hiện đại, “phái đẹp” vừa đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong công việc gia đình, vừa gặt hái nhiều thành công rực rỡ trong công việc và các lĩnh vực xã hội. Tặng thiệp 8 3 từ lâu đã trở thành một nét đẹp văn hóa của nhiều công ty, Sau đây thiệp Gia Long xin gợi ý một số “bí kíp” tặng thiệp 8 3 cho các nữ cán bộ nhân viên công sở để vừa đẹp, vừa ý nghĩa lại thể hiện được tấm lòng của lãnh đạo cũng như các đồng nghiệp “phái mạnh”.

Ngày đăng: 23-02-2023

75 lượt xem

Thiệp 8 3 đơn giản nhưng có thiết kế trang nhã, chất lượng in tốt

Ngày Quốc tế phụ nữ nên hẳn nhiên những tấm thiệp mừng chính là vị “sứ giả” gửi đi những lời chúc ý nghĩa và chân thành cho các nữ cán bộ nhân viên trong công ty. Thiệp tốt nhất là nên có màu sắc tươi sáng. Những hình ảnh thường được sử dụng trên thiệp là bó hoa và hộp quà, vừa đẹp, ý nghĩa.

thiệp 8/3

Một tấm thiệp đơn giản nhưng trang nhã, thanh thoát là sự lựa chọn thông minh trong ngày 8/3

Thiệp 8/3 có dấu ấn riêng của công ty, doanh nghiệp

Hiện nay nhiều doanh nghiệp khá chú trọng đến việc đưa dấu ấn riêng của doanh nghiệp vào các ấn phẩm phát hành cả nội bộ và bên ngoài, trong đó thiệp tặng nhân viên và khách hành hẳn nhiên cũng được chú ý. Các mẫu thiệp nên có màu chủ đạo là màu truyền thống của công ty, hay chứa logo của công ty, vừa gây ấn tượng tốt về nhận dạng thương hiệu, vừa giúp công ty tạo hình ảnh đẹp trong lòng nữ cán bộ nhân viên hoặc khách hàng. Điều này cũng tạo dấu ấn riêng cho tấm thiệp của công ty bạn khác với những mẫu thiệp bán sẵn trên thị trường. Nếu bạn còn phân vân, hãy để thiệp Gia Long giúp bạn lựa mẫu cũng như chọn nội dung thiết kế phù hợp nhất.

thiệp 8/3

Thiệp 8/3 nên mang màu sắc truyền thống hoặc dấu ấn riêng của doanh nghiệp

Thiệp 8/3 có thời gian in nhanh, được giao hàng tận nơi

Thiệp 8/3 được gửi kèm những lời chúc chân thành

Những lời chúc chân thành trong thiệp 8/3 là điều quan trọng nhất nhưng có khá nhiều doanh nghiệp bỏ qua, khiến việc tặng thiệp chỉ mang tính hình thức chứ chưa thật sự thiên về giá trị tình cảm, tinh thần. 

Hãy dành tặng “phái đẹp” những lời chúc ý nghĩa, những tình cảm tốt đẹp nhất – đó mới là món quà quý giá nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

 

TƯ VẤN CHỌN LỰA THIẾT KẾ THIỆP 8 3 ĐẸP & Ý NGHĨA

GỌI NGAY HOTLINE: 090.380.3033

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT KHI MUA > 100 THIỆP 

https://lh3.googleusercontent.com/XvMqfF31ASZnSn6JagzsmaLbUh0MCqje_3VZmm2aXv2wzqCGtEgywBR2L8FqogulPSEuIvGxslmJsCy8dLW2h8gcA3uIkCMPocc4p-8ITAs2ba5yMfg5X9N34g

Công Ty TNHH TM-DV QUẢNG CÁO GIA LONG

32- 34 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Q. Gò Vấp, TP.HCM 

Email: sale@thiepgialong.com

Website: www.thiepgialong.com    

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

DANH MỤC SẢN PHẨM

FACEBOOK

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 20,160,192

Đang online4

Trải Nghiệm Của KHàng