002F8ADBABF0D7170DA309E9AABD87F4

Đặt in thiệp chúc tết riêng, độc quyền - Xu hướng lựa chọn của các Cty hiện nay

Cứ mỗi dịp cuối năm tết đến, xuân về trong giao tế bạn bè, trong cơ quan hay rộng ra là giữa các nước có đặt quan hệ ngoại giao, trong dịp lễ hội, tết cổ truyền của các dân tộc không thể thiếu được cung cách xã giao mang tính văn hóa là chúc mừng nhau nhân năm mới mà ngày nay thường dùng "Thiệp Chúc Tết " hoặc "Thiệp chúc mừng năm mới".

Ngày đăng: 25-07-2014

12,487 lượt xem

Những năm gần đây có rất nhiều công ty, cá nhân lựa chọn hình thức đặt in thiệp tết theo yêu cầu vì có thể chủ động điều chỉnh được nội dung, hình thức, cũng như ý nghĩa của tấm thiệp sao cho phù hợp nhất với người nhận.

Những mẫu thiệp chúc tết thiết kế theo yêu cầu, khách hàng ngòai việc chủ động đưa nội dung quảng cáo marketing của công ty như để logo trên thiệp ra khách hàng còn có thể quảng cáo về nghành nghề và sản phẩm của mình với đối tác.

Mặt trong thiệp chúc tết có in nội dung quảng cáo.

Cũng có những công ty thông qua tấm thiệp chúc mừng năm mới gởi lời tri ân khách hàng về sự hợp tác trong năm qua và những ước muốn cho năm mới  - và những thông điệp này sẽ được thể hiện tinh tế lồng ghép trong tấm thiệp tết thiết kế riêng.

Mặt trong thiệp chúc mừng năm mới có in nội dung lời chi ân khách hàng về sự hợp tác trong năm qua và những ước muốn cho năm mới.

Thiệp Tết một cách thể hiện sự quan tâm của người mua đối với người nhận thiệp, đó là tấm lòng , là sự mong mỏi người nhận sẽ có được những may mắn đầu năm. Chính vì lý do này nên các công ty khi lựa chọn đặt in thiệp chúc tết thiết kế riêng thường rất kỹ càng trong việc lựa chọn chất liệu giấy, bao thơ và nội dung in trên thiệp.

Thường khi khách hàng chọn giấy cho thiệp chúc tết lọai thiết kế riêng thường chọn các lọai giấy mỹ thuật dày, bao thơ cũng dùng giấy mỹ thuật còn mẫu mã thiệp đơn giản nhưng đầy ý nghĩa cho một năm mới sức khỏe, tài lộc tăng tiến.

Bộ sản phẩm thiệp chúc tết được in trên giấy mỹ thuật.

Chính vì tầm quan trọng của tấm thiệp tết nên các công ty thường lựa chọn các nhà cung cấp chuyên sản xuất và có kinh nghiệm trong việc sản xuất và thiết kế thiệp để không gặp sự cố khi đặt in ở những tiệm in mà không có kinh nghiệm trong thiết kế thiệp.

Công ty thiệp Gia Long đã có 15 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và sản xuất thiệp. Hàng năm công ty thiệp Gia Long cung ứng số lượng rất lớn các lọai thiệp sinh nhật, thiệp mời, thiệp chúc và các lọai thiệp theo mùa như 20/11, noel, tết cho hệ thống các nhà sách trên tòan quốc và chúng tôi là đối tác của rất nhiều công ty lớn đặt thiệp noel, thiệp tết độc quyền thiết kế riêng.

HÃY ĐẶT IN THIỆP TẾT TẠI CÔNG TY THIỆP GIA LONG

BẠN SẼ HÀI LÒNG BẰNG CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI.

Xem mẫu Thiệp Chúc Tết tại đây.

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

DANH MỤC SẢN PHẨM

FACEBOOK

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 19,819,246

Đang online20

Trải Nghiệm Của KHàng