Thiệp Giáng Sinh, Thiệp Noel, Thiệp Giáng Sinh 3D, Thiệp Noel cắt Laser

Công ty Thiệp Gia Long chuyên thiết kế và sản xuất các loại thiệp Giáng Sinh với mẫu mã mới, hiện đại. Sản phẩm thiệp Noel của công ty Gia Long là sản phẩm cao cấp được bày bán tại các nhà sách trên tòan quốc.

 • Thiệp giáng sinh cắt laser đẹp tinh xảo

  09-04-2016 // 1,276 lượt xem

  Với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật ứng dụng công nghệ cắt laser trong việc sản xuất thiệp ngày càng được khách hàng ưa chuộng ở khả năng cắt laser rất nhanh và chính xác các hoa văn cực nhỏ, cực kỳ tinh xảo trên chất liệu giấy.

  Chi tiết →

 • Thiệp noel 3D – Món quà đặc biệt nhân dịp giáng sinh

  27-04-2016 // 1,324 lượt xem

  Các sản phẩm thiệp có trên thị trường rất nhiều năm theo phiên bản 2d – mặt ngoài là thông điệp và ý nghĩa của thiệp còn mặt trong là mặt giấy phẳng để khách hàng có thể ghi lời chúc trên đó.

  Chi tiết →

 • Thiệp giáng sinh với hoa của đêm thánh vô cùng

  10-11-2015 // 1,906 lượt xem

  Hoa của đêm thánh vô cùng là một lòai hoa có tên gọi là Poinsettia – Hoa Giáng Sinh. Theo truyền thuyết, đây là một loài hoa thần thánh do những giọt máu cuối cùng của Chúa Jesus khi bị đóng đinh trên Thập Giá rơi xuống cây này, từ đó những cụm lá nhuộm đỏ màu máu tươi của Chúa thành những cụm hoa đỏ mà chính giữa là những nhụy vàng.

  Chi tiết →

 • Thiệp Noel đẹp lung linh sắc màu đêm giáng sinh

  10-10-2015 // 2,422 lượt xem

  Thiệp Noel đẹp gởi lời chúc Giáng Sinh An Lành - Ấm Áp tới khách hàng thân thiết và các đối tác trong dịp Noel.

  Chi tiết →

 • Thiệp giáng sinh 2015 phong cảnh Việt Nam

  09-10-2015 // 1,842 lượt xem

  Mùa giáng sinh đến rồi, không khí nô nức rộn ràng trên khắp các nẻo đường, là người nước ngòai cũng đã sinh sống và làm việc tại Việt Nam cũng nhiều năm rồi nhưng khi đến gần ngày giáng sinh cảm giác của tôi cũng lâng lâng thật khó diễn tả.

  Chi tiết →

DANH MỤC SẢN PHẨM

FACEBOOK

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 9,244,891

Đang online47

Trải Nghiệm Của KHàng