Tư vấn chọn và đặt in thiệp mời sinh nhật

Mỗi năm khi đến ngày sinh nhật của bản thân mình cũng muốn tổ chức một buổi tiệc lớn hay nhỏ tùy vào khả năng của mỗi cá nhân có thể buổi tiệc thân mật trong gia đình như lời cảm ơn Bố, Mẹ đã sinh ra mình trong cuộc đời này hoặc là một buổi tiệc quậy thật đã với nhóm bạn thân và cũng có thể là buổi tiệc sinh nhật cùng đối tác khách hàng.

Ngày đăng: 19-04-2016

6,484 lượt xem

Bản thân sinh nhật của mỗi lứa tuổi, mỗi giới tính sẽ có những mẫu thiệp khác nhau mới phù hợp được, chúng tôi tạm chia mang tính tương đối khách hàng thành những lứa tuổi để tư vấn mẫu thiệp cho phù hợp.

1/. Khác hàng trên 55 tuổi: buổi tiệc sinh nhật trong không khí gia đình điền viên và các đối tác lâu năm, với tuổi này làm theo thiệp mừng thọ thì hơi già và cũng có người kiêng khi làm tiệc mừng thọ xong lại cứ bệnh ra nên thích hợp nhất là chọn thiệp mời sinh nhật thiết kế riêng, tông màu theo gam trầm, ấm nóng.

Hình ảnh mẫu thiệp mời sinh nhật thiết kế riêng sang trọng.

2/. Khách hàng ở độ tuổi 30-50 tuổi :  buổi tiệc sinh nhật cùng đối tác, bạn bè để tình thâm giao thêm bền chặt, bạn nên chọn mẫu thiệp mời sinh nhật thiết kế riêng theo yêu cầu mới phù hợp. Mẫu thiệp phải đặt tiêu chí lịch sự, sang trọng với mẫu thiệp này chi phí bạn trả ra nhiều hơn so với những mẫu thiệp có sẵn nhưng thật sự đó là mẫu thiệp khác biệt.

 Nhìn thiệp là thấy phong cách của chủ nhân bữa tiệc. Bạn đưa những yêu cầu về phong cách, màu sắc của thiệp mời sinh nhật bạn muốn - các designer của công ty thiệp Gia Long sẽ thiết kế mẫu thiệp đặc sắc, cá tính cho bạn. Bạn có thể tham khảo một số mẫu sau:

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí để Quý Khách có được mẫu thiệp mới sinh nhật ưng ý nhất

Hotline :  090.310.3189 – 090.310.3398

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

DANH MỤC SẢN PHẨM

FACEBOOK

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 8,756,645

Đang online44

Trải Nghiệm Của KHàng