Giấy Bao Tập, Giấy Bao Tập Kpop

Công ty Gia Long bán sỉ các lọai giấy bao tập có hình xtrum, mẫu bao tập có hình tiên nữ winx xinh đẹp, giấy bao tập dễ thương và các mẫu giấy bao tập kpop của các nhóm nhạc big bang, junior, Tara, 2NE1, F(X), GIRLS GENERATION,...

 • Tư vấn cách chọn giấy bao tập đẹp cho bé học tiểu học

  07-04-2016 // 2,472 lượt xem

  Đầu năm cha mẹ thường dẫn con đi chuẩn bị đồ dung học tập gồm sách giáo khoa, tập/vở và giấy bao tập. Các bé trong bậc học tiểu học do các bé còn nhỏ nên việc chọn lựa tập/vở và giấy bao tập thường có sự định hướng của ba mẹ cộng với ý thích của bé.

  Chi tiết →

 • Cách chọn mua giấy bao tập đẹp

  22-04-2015 // 11,412 lượt xem

  Trên thị trường hiện đang có rất nhiều mẫu mã, sản phẩm giấy bao tập để học sinh dùng bao(bọc) những cuốn tập (vở) trông cho thật đẹp và gọn gàng trong suốt năm học. Vậy như thể nào là giấy bao tập đẹp? Làm sao để chọn được giấy bao tập đẹp? Mua giấy bao tập đẹp ở đâu?

  Chi tiết →

 • Giấy Bao Tập

  25-03-2015 // 3,905 lượt xem

  Công ty Gia Long chuyên sản xuất rất nhiều các lọai giấy bao tập đẹp, dễ thương cho các bạn học sinh nhí mỗi khi mùa tựu trường đến.

  Chi tiết →

 • Giấy bao tập hình hello kitty

  24-07-2014 // 3,344 lượt xem

  Chả là năm nay nhà tôi có con gái bắt đầu vào học lớp “vỡ ruột”, bắt đầu mùa tựu trường tôi cùng con háo hức đi mua sắm đồ dùng học tập cho năm học mới. Cảm xúc thật khó tả khi hai mẹ con cùng tới quầy bán giấy bao tập, giữa trùng điệp các lọai giấy bao tập trên kệ của nhà sách những xấp giấy bao tập hình mèo hello kitty màu hồng, màu vàng nỗi “bần bật” đập vào mắt, con gái tôi hú lên và lựa chọn ngay không cần biết tới giá cả.

  Chi tiết →

 • Giấy bao tập doraemon

  23-07-2014 // 3,648 lượt xem

  Doraemon tên thường gọi tại Việt Nam là đôrêmon (chế tạo ngày 3 tháng 9 năm 2112) là nhân vật chính trong bộ truyện hoạt hình cùng tên của tác giả Fujiko Fujio sáng tác vào năm 1969. Là một chú mèo máy thân thiện, vui tính được chủ nhân Sewashi gửi về để giúp đỡ, hướng dẫn và chăm sóc nobita (cụ tổ của sewashi) – một cậu bé hậu đậu, vụng về. Những câu chuyện của doraemon thường ngắn gọn, dễ hiểu, dí dỏm và mang cái nhìn lạc quan về cuộc sống tương lai cũng như sự phát triển của khoa học – kĩ thuật.

  Chi tiết →

FACEBOOK

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 8,574,990

Đang online73

Trải Nghiệm Của KHàng