Thiệp Mời Tân Gia

Chọn Thiệp Mời Tân Gia, Mua Thiệp Mời Tân Gia Đẹp

Công ty Thiệp Gia Long chuyên thiết kế và in ấn các mẫu thiệp mời tân gia hiện đại, sang trọng. Khách mời sẽ cảm thấy được trân trọng khi nhận được tấm thiệp mời tân gia đơn giản, sang trọng mà bạn đăt mua của công ty thiệp Gia Long.

 • Thiệp Mời Tân Gia Kèm Các Yêu Cầu Đặc Biệt

  01-03-2017 // 703 lượt xem

  Những mẫu thiệp mời tân gia kèm các sự kiện đặc biệt khác rất tinh tế.

  Chi tiết →

 • Giới thiêu tổng quát Thiệp Mời Tân Gia của Cty Thiệp Gia Long.

  05-07-2014 // 2,739 lượt xem

  Công Ty Thiệp Gia Long vừa tung ra thị trường 22 mẫu Thiệp Mời Tân Gia đẹp sẽ giúp bạn chọn lựa dễ dàng hơn.

  Chi tiết →

 • Trọn bộ Thiệp Mời Tân Gia có sẵn đã in bên trong

  11-04-2014 // 18,418 lượt xem

  Thiệp Mời Tân Gia có sẵn – hiện đại, cao cấp. Trong lúc gia chủ đang bận rộn với những công việc mới khi chuyển vào và trang trí căn nhà mơ ước của mình, không còn thời gian để chuẩn bị những tấm thiệp mời những vị khách quý. Thì mẫu Thiệp Mời Tân Gia đẹp có sẵn của Công ty Thiệp Gia Long sẽ tiết kiệm tối đa thời gian cho gia chủ. Gia chủ chỉ cần mua Thiệp Mời Tân Gia có sẵn in nội dung bên trong về và chỉ cần viết tên những vị khách quý là đã có được một tấm Thiệp Mời Tân Gia đẹp, sang trọng, phong cách.

  Chi tiết →

 • Bí quyết chọn mua thiệp mời tân gia

  26-02-2014 // 1,494 lượt xem

  Từ xưa đến nay “tậu trâu, cưới vợ, làm nhà” là ba việc hệ trọng của đời người và trong ba việc đó, có cho mình một căn nhà là ước mơ của nhiều người, việc làm nhà đánh dấu một bước ngoặt lớn trong việc an cư, lạc nghiệp, ổn định và duy trì cuộc sống. Chính vì vậy, tân gia là một trong những dịp để chủ nhà mời mọi người đến chia sẻ niềm vui an cư cùng mình, là buổi tiệc quan trọng của gia đình và bản thân chủ nhà đồng thời giới thiệu cùng bạn bè thành quả xây dựng của mình. Bạn vừa xây một ngôi nhà cho riêng mình ? Bạn có ý định tổ chức một bữa tiệc tân gia và bạn đang bối rối trong việc chọn lựa thiệp mời tân gia ? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có những lựa chọn hoàn hảo cho thiệp mời tân gia của bạn đến với bạn bè và người thân.

  Chi tiết →

 • Ý nghĩa của thiệp mời tân gia

  27-05-2014 // 2,403 lượt xem

  Tân gia đã trở thành một tục lệ trong văn hoá của người Việt Nam, từ cổ chí kim việc làm nhà là một trong những việc hệ trong của đời người bên cạnh việc học nghề, lấy vợ gả chồng, sinh con. Cái nhà là nền tảng cho việc định cư lâu dài, đánh dấu bước ổn định trong đời sống tinh thần và vật chất của mỗi con người. Chính vì thế, tân gia là buổi lễ long trọng để giới thiệu tới người thân và bạn bè thành quả của mình đồng thời cũng là giúp cúng bái tổ tiên, thổ địa theo như tín ngưỡng dân tộc.

  Chi tiết →

FACEBOOK

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 8,030,951

Đang online73

Trải Nghiệm Của KHàng