Mẫu thiệp mời lễ khởi công công trình

Bạn đang tìm mẫu thiệp mời cho lễ khởi công công trình sắp tới nhưng chưa tìm được chiếc thiệp ưng ý hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn tìm kiếm nhé.

Ngày đăng: 30-05-2015

3,334 lượt xem

Ý nghĩa lễ khởi công công trình

Lễ khởi công công trình hay còn gọi là lễ động thổ là nghi lễ để kính cáo với thần linh cầu sự phù trợ và cũng nhằm thông báo với tất cả mọi đối tượng về ý nghĩa của công trình từ khi bắt đầu xây dựng cho đến khi hoàn thành đưa vào sử dụng mang đến lợi ích gì đối với con người và xã hội. Thông thường lễ khởi công thường được diễn ra vào những ngày tốt, ngày hoàng đạo nhằm mang đến sự thuận lợi, suôn sẻ cho công trình trong suốt quá trình xây dựng.

Lễ khởi công mang ý nghĩa rất quan trọng đối với các công trình xây dựng

Ngày nay lễ khởi công công trình rất được coi trọng bởi nó phản ánh về quy mô, chất lượng công trình và như một lời thông báo đến với tất cả mọi người về sự xuất hiện của công trình.

Chiếc thiệp mời ảnh hưởng như thế nào đến lễ khởi công

Trong quá trình tổ chức lễ khởi công, nhà đầu tư phải lo rất nhiều việc như: lên ý tưởng, tổ chức, lên danh sách khách mời, chọn lựa thiệp mời sao cho phù hợp với công trình và quy mô... Trong số đó có lẽ việc lựa chọn thiệp mời là vấn đề khiến nhiều người cảm thấy băn khoăn nhất bởi nếu lựa chọn không cẩn thận sẽ khiến khách mời không cảm nhận được quy mô, tầm quan trọng của công trình cũng như sự tôn trọng của chủ nhân buổi lễ dành cho họ.

Thiệp mời thể hiện được quy mô cũng như thành ý của chủ nhân dành cho khách mời

Chính vì vậy hiện nay rất nhiều nhà đầu tư đã bắt đầu biết chú trọng đến tấm thiệp mời bởi nó thể hiện bộ mặt của chủ công trình cũng như sự tôn trọng mà họ dành cho tất cả những khách mời của mình. Tuy nhiên làm sao để có được một tấm thiệp thể hiện được hết những ý tưởng, sự khác biệt, dấu ấn riêng của công trình để khách mời nhớ đến và bỏ thời gian tham dự buổi lễ là cả một vấn đề cần phải suy nghĩ.

Thiệp mời lễ khởi công công trình ở đâu ấn tượng và thu hút?

Để giải quyết cho những vấn đề khó khăn mà quý khách hàng đang gặp phải mỗi khi lựa chọn mẫu thiệp mời lễ khởi công công trình, thiệp mời Gia Long đã chính thức cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế thiệp mời theo đúng yêu cầu riêng của từng khách hàng nhằm mang đến sự hài lòng tuyệt đối dành cho quý khách sau khi cầm được tấm thiệp trên tay. Tùy theo sở thích, yêu cầu và mục đích riêng của từng khách hàng mà Gia Long sẽ tư vấn và thiết kế sao cho phù hợp nhất với ý tưởng mà quý khách đưa ra.

Thiepgialong.com nơi tư vấn và thiết kế thiệp mời lễ khởi công công trình uy tín  chất lượng

Đặc biệt với hàng loạt mẫu thiệp mời khởi công công trình hiện đang có Gia Long sẽ giúp quý khách nhanh chóng tìm thấy mẫu thiệp ưng ý cho mình trên nền chất liệu cao cấp với mức giá cực kỳ hấp dẫn. Vì vậy nếu quý khách đang cần in thiệp mời cho buổi lễ khởi công sắp tới hãy để Gia Long hỗ trợ phần in thiệp nhằm giúp quý khách giảm bớt những khó khăn gặp phải trong suốt thời gian tổ chức buổi lễ.

GỌI NGAY - (08) 62782118- 39892440

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP THIỆP MỜI SANG TRỌNG VỚI MỨC GIÁ TỐT NHẤT

CÔNG TY THIẾT KẾ QUẢNG CÁO GIA LONG

Địa chỉ: 12/11 Đường số 53, Phạm Văn Chiêu, P. 14, Q. Gò Vấp, TP.HCM

Email: sale@thiepgialong.com   

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

DANH MỤC SẢN PHẨM

FACEBOOK

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 8,751,508

Đang online47

Trải Nghiệm Của KHàng