Thiệp Cưới Facebook, sự lựa chọn của các cặp đôi hiện đại

Nhu cầu sử dụng Facebook tại Việt Nam và trên thế giới mỗi ngày một gia tăng, thói quen dùng Facebook của các bạn trẻ Việt Nam đã đang và ngày càng phát triển và cũng có không ít các bạn nghiện sử dụng Facebook.

Ngày đăng: 23-12-2014

5,325 lượt xem

Đồng hành với giới trẻ là những mẫu thiệp cưới được thiết kế theo giao diện của Facebook theo tông màu xanh là tông màu đặc trưng của Facebook. Với mức giá rất hấp dẫn 7.500đ/bộ với SL 500bộ và 6.800đ/bộ với SL>700bộ là ưu đãi lớn của công ty thiệp gia long cho mùa cưới năm 2014.

Công ty Thiệp Gia Long với nhiều mẫu thiết kế thiệp cưới theo phong cách của Facebook xin giới thiệu với các cặp đôi:

1/. Thiệp cưới Facebook với hình ảnh chụp của các cặp đôi : mẫu thiệp này được nhiều các bạn trẻ ưa thích nhưng khi design chúng tôi sẽ thống nhất là lựa chọn những tấm hình có góc nhìn về hình ảnh cô dâu, chú rể hòan hảo nhất.

2/. Thiệp cưới giao diện Facebook với hình ký họa của các cặp đôi : mẫu thiệp mà ở đó phong cách hiện đại pha lẫn nét cổ điển, những hình ảnh của cô dâu chú rể được ký họa bằng chì lại dựa trên những hình ảnh các cặp đôi cung cấp và đây cũng là sự lựa chọn mới của các cặp đôi.

3/. Thiệp cưới phong cách Facebook với ý nghĩa về sự gắn kết bền lâu, trăm năm hạnh phúc: nội dung và ý nghĩa của sự bền lâu, trăm năm hạnh phúc là điều mà tất cả các cặp đôi đều mong mỏi khi tính đến chuyện kết hôn. Mẫu thiệp này giành cho những cặp đôi không thích để hình của mình trên thiệp nhưng vẫn mong muốn có những tấm thiệp cưới hiện đại.

Quy trình đặt thiệp của công ty thiệp Gia Long như sau:

       1/. Công ty Gia Long tư vấn cho khách hàng về size thiệp và giá cả.

       2/. Khách hàng ký hợp đồng, đặt cọc 50% giá trị hợp đồng.

       3/. Công ty Gia Long lên thiết kế mẫu thiệp trong vòng 1-2ngày sau khi thống nhất với khách về ý tưởng và màu sắc của thiệp.

       4/. Gởi mẫu qua mail cho khách hàng duyệt và chỉnh sửa.

       5/. In 1 bộ thiệp hòan thiện để khách hàng ký duyệt nội dung và màu sắc của thiệp trước khi cty SX hàng lọat

       6/.  Thời gian sản xuất : 07-10ngày kể từ ngày khách hàng duyệt mẫu.

       7/. Khách hàng tới lấy thiệp và thanh tóan phần tiền còn lại.

Xin mời bạn tới công ty thiệp gia long tham khảo các mẫu thiệp desgin theo phong cách Facebook để có thể thêm sự lựa chọn về thiệp cưới cho mình. Chúng tôi làm việc từ 7h30 sáng tới 18h mỗi ngày. Vui lòng liên hệ trước khi đến để được phục vụ tốt nhất.

Hotline: 0903803033 để được tư vấn về giá cả và mẫu thiết kế

MỖI NGƯỜI CHỈ CƯỚI 01 LẦN

HÃY CHỌN THIỆP GIA LONG ĐỂ THIỆP CƯỚI CỦA BẠN XỨNG TẦM ĐẲNG CẤP.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

DANH MỤC SẢN PHẨM

FACEBOOK

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 9,085,358

Đang online66

Trải Nghiệm Của KHàng