Mẫu thiệp mời thôi nôi ngộ nghĩnh cho hotboy GL-2130

Mẫu thiệp mời thôi nôi nghộ nghĩnh với tông màu xanh cá tính phù hợp với các bé trai tinh nghịch đang rất hot trên thị trường hiện nay.

Mẫu thiệp mời thôi nôi ngộ nghĩnh cho hotboy GL-2130

  • Mã SP:GL-2130
  • Chất liệu:Giấy Bristol 250 gsm
  • Kích thước:
  • Giao hàng:Tận nơi có tính phí. Miễn phí cho hóa đơn trên 500.000đ nội thành. Đối với những khách hàng ở tỉnh giao hàng qua bưu điện hoặc nhà xe.
  • Giá bán:1,800 vnđ

Công ty Thiệp Gia Long là nhà sản xuất thiệp lớn chuyên nghiệp, uy tín và lâu năm. Sản phẩm thiệp mời thôi nôi của chúng tôi có bán tại các nhà sách trên tòan quốc. Nếu bạn có nhu cầu đặt mua thiệp mời thôi nôi ít có thể tới các nhà sách để tham khảo và mua thiệp mời thôi nôi chính hãng của chúng tôi, tránh mua phải các sản phẩm nhái của các tiệm in nhỏ lẻ không có pháp nhân, không có thương hiệu và luôn sao chép mẫu của cty chúng tôi .Nếu bạn có nhu cầu cho số lượng từ 50 thiệp thôi nôi trở lên hãy gọi cho chúng tôi để có mức giá ưu đãi và được tư vấn về thiệp mời thôi nôi tốt hơn.

 

Ngoài ra chúng tôi có thêm các dịch vụ sau:

1/. In thêm nội dung tên bé ở nhà, tên đi học, ngày giờ, địa điểm tổ chức tiệc trên mẫu thiệp mời thôi nôi có sẵn

Mặt trước thiệp mời thôi nôi:

thiệp mời thôi nôi

Mặt trong thiệp mời thôi nôi chưa in :

thiệp mời thôi nôi

Mặt trong thiệp mời thôi nôi có in :

+ Bao thơ có sẵn (không mất phí) :

+ Giá cả:

- 50 thiệp  : 210.000đ (đã bao gồm in thiệp và giao hàng tận nơi tại Tp.HCM)

- 100 thiệp: 300.000đ (đã bao gồm in thiệp và giao hàng tận nơi tại Tp.HCM)

2/. In sơ đồ chỉ dẫn nhà hàng để tiện cho khách tới tham dự. Tấm thiệp mời thôi nôi sẽ thêm phần trang trọng vì các thông tin trên thiệp thôi nôi được in rõ đẹp.

Bao thơ có in hướng dẫn đường đi :

+ Mặt trước :

+ Mặt sau :

+ Giá cả:

- 50 thiệp  : 310.000đ (đã bao gồm in thiệp và giao hàng tận nơi tại Tp.HCM)

- 100 thiệp: 400.000đ (đã bao gồm in thiệp và giao hàng tận nơi tại Tp.HCM)

Thời gian giao hàng: 01-02 ngày kể từ khi khách duyệt nội dung in thiệp thôi nôi, khách hàng có thể đến trực tiếp văn phòng công ty để nhận thiệp mời thôi nôi cho nhanh, nếu phụ huynh có yêu cầu chúng tôi sẽ giao tận nơi (có tính phí)

Thanh tóan : tiền mặt hoặc chuyển khỏan qua ngân hàng.

Nhấp vào đây để nhận báo giá in thêm bên trong thiệp

Dấu hiệu nhận biết các cơ sở in không có độ tin tưởng:

1/. Cơ sở in không có tên công ty, không có pháp nhân: thường các công ty họat động và được pháp luật công nhận thông qua giấy phép cho phép họat động của nhà nước còn gọi là đăng ký kinh doanh còn với những cơ sở này họat động không giấy phép khi xảy ra tranh chấp thiệt hại là người tiêu dùng vì cơ sở này biến mất không tồn tại, hoặc có một số cơ sở chỉ đòi khách hàng thanh tóan chuyển khoản sau đó lặn luôn không thấy đâu cả.

2/.Cơ sở in không có văn phòng công ty, không có nhân viên thiết kế: khách hàng không thể tới coi sản phẩm hoặc tham khảo chất liệu giấy mẫu mã trước khi quyết định mua hàng. Những cơ sở này chỉ là 1 cá nhân chuyên đi chôm mẫu về dùng  không có vphòng cũng kg có nhân viên tại đây làm việc.

3/. Cơ sở này không có sản phẩm cho khách coi mẫu, coi chất liệu khi khách yêu cầu chỉ là lời hứa sẽ làm giấy tốt.

Với tất cả những  yếu tố mờ ám trên cho thấy sự không tin tưởng và an tòan khi đặt thiệp … tại cơ sở này để tránh những thiệt hại đáng tiếc xảy ra.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FACEBOOK

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 18,259,851

Đang online13

Trải Nghiệm Của KHàng