002F8ADBABF0D7170DA309E9AABD87F4

Thiệp mời sinh nhật cao cấp TMSN-01

Thiệp mời sinh nhật cao cấp với những ý tuởng thiết kế tinh tế, đơn giản màu sắc nhẹ nhàng, hài hòa rất phù hợp dành cho độ tuổi trung niên. Sự tinh tế, tỉ mĩ trong tấm thiệp góp phần tạo sự tôn trọng và thành ý của chủ nhận buổi tiệc đối với khách mời. Quý khách hàng còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ Công ty Gia Long để mang về cho mình những tấm thiệp mời thật ưng ý.

Thiệp mời sinh nhật cao cấp TMSN-01

  • Mã SP:TMSN-01
  • Kích thước thiệp:
  • kích thước bao thơ:
  • Chất liệu:Giấy ánh kim cao cấp.
  • Giao hàng:Tận nơi khi khách hàng yêu cầu. Đơn hàng trên 500.000đ giao miễn phí trong nội thành TPHCM. Đối với những khách hàng ở tỉnh giao hàng qua bưu điện hoặc chành xe.
  • Giá bán:25,000 vnđ

* Số lượng 50 thiệp trở lên giá: 25.000 đồng/ bộ.

+ In nội dung mời và bao thơ miễn phí.

+ Thiệp và bao thơ đều đuợc in trên chất liệu giấy ánh kim cao cấp.

Số lượng 20, 30, 40 ngoài tiền thiệp ra sẽ cộng thêm 150.000 phí in.

Số lượng dứơi 20 thiệp ngoài tiền thiệp ra sẽ cộng thêm 200.000 phí in.

Mặt trong thiệp mời sinh nhật:

thiệp mời sinh nhật

Ngoài những mẫu Công Ty đã thiết kế sẵn quý khách có thể đưa ra ý tuởng, hình ảnh, màu sắc, chủ đề của bữa tiệc chúng tôi sẽ thiết kế lại theo yêu cầu của quý khách. Chúng tôi cam kết quý khách sẽ hài lòng tuyệt đối khi nhận đuợc mẫu thiệp mời sinh nhật của riêng mình.

Quý khách có thể tham khảo 1 số mẫu thiệp sau:

thiệp mời sinh nhật

thiệp mời sinh nhật

Thời gian giao hàng: 01-02 ngày kể từ khi khách duyệt nội dung in thiệp mời sinh nhật, khách hàng có thể đến trực tiếp văn phòng công ty để nhận thiệp mời sinh nhật cho nhanh, nếu khách hàng có yêu cầu chúng tôi sẽ giao tận nơi (có tính phí).

Đơn hàng trên 500.000đ chúng tôi sẽ giao miễn phí trong nội thành TPHCM.

Thanh tóan: tiền mặt đối với khách hàng trong nội thành TPHCM hoặc chuyển khỏan qua ngân hàng đối với khách hàng ở tỉnh.

Dấu hiệu nhận biết các cơ sở in không có độ tin tưởng:

1/. Cơ sở in không có tên công ty, không có pháp nhân: thường các công ty họat động và được pháp luật công nhận thông qua giấy phép cho phép họat động của nhà nước còn gọi là đăng ký kinh doanh còn với những cơ sở này họat động không giấy phép khi xảy ra tranh chấp thiệt hại là người tiêu dùng vì cơ sở này biến mất không tồn tại, hoặc có một số cơ sở chỉ đòi khách hàng thanh tóan chuyển khoản sau đó lặn luôn không thấy đâu cả.

2/.Cơ sở in không có văn phòng công ty, không có nhân viên thiết kế: khách hàng không thể tới coi sản phẩm hoặc tham khảo chất liệu giấy mẫu mã trước khi quyết định mua hàng. Những cơ sở này chỉ là 1 cá nhân chuyên đi lấy mẫu về dùng  không có văn phòng cũng không có nhân viên tại đây làm việc.

3/. Cơ sở này không có sản phẩm cho khách coi mẫu, coi chất liệu khi khách yêu cầu chỉ là lời hứa sẽ làm giấy tốt.

Với tất cả những yếu tố mờ ám trên cho thấy sự không tin tưởng và an tòan khi đặt thiệp … tại cơ sở này để tránh những thiệt hại đáng tiếc xảy ra.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

DANH MỤC SẢN PHẨM

FACEBOOK

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 19,598,057

Đang online21

Trải Nghiệm Của KHàng