Thiệp Giáng Sinh, Thiệp Noel, Thiệp Giáng Sinh 3D, Thiệp Noel cắt Laser

Công ty Thiệp Gia Long chuyên thiết kế và sản xuất các loại thiệp Giáng Sinh với mẫu mã mới, hiện đại. Sản phẩm thiệp Noel của công ty Gia Long là sản phẩm cao cấp được bày bán tại các nhà sách trên tòan quốc.

 • In thiệp noel chất lượng cao tại tp.hồ chí minh.

  01-11-2014 // 3,731 lượt xem

  Công việc giao tế với đối tác nước ngoài vào dịp cuối năm ngoài việc chuẩn bị quà tết nhưng việc quan trọng không thể thiếu là tấm thiệp Noel đẹp giành tặng khách hàng vào dịp Giáng Sinh và Năm Mới. Khác với văn hóa phương đông lấy Tết Âm Lịch là thời điểm chuyển giao giữa năm cũ và năm mới còn văn hóa phương tây chọn Tết dương lịch là mốc thời gian chuyển giao giữa năm cũ và năm mới chính vì lẽ đó nên Giáng Sinh và Năm Mới là ngày lễ lớn và đó là một kỳ nghỉ dài.

  Chi tiết →

 • Cách ghi lời chúc trong Thiệp Giáng Sinh tặng khách hàng

  04-12-2014 // 13,103 lượt xem

  Những tấm Thiệp Giáng Sinh được các công ty lựa chọn gởi tới các đối tác của mình vào ngày Giáng Sinh kèm những thông điệp hoặc lời chúc năm mới. Sự chỉnh chu và chau chuốt trong từng câu văn cùng với các trình bày phông chữ đẹp mắt

  Chi tiết →

 • Hướng dẫn chọn và đặt in Thiệp Noel

  05-12-2014 // 1,575 lượt xem

  Ngày nay, với kĩ thuật in ấn cao mẫu Thiệp Noel trở nên rất đa dạng và phong phú (ở Mỹ, hơn 2 tỷ Thiệp Giáng Sinh với khoảng 3.200 mẫu cùng 14 ngôn ngữ được chuyển tay mỗi năm) bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn trong việc chọn lựa. Nếu bạn hiễu thêm về thiệp sẽ giúp bạn dễ dàng lụa chọn hơn.

  Chi tiết →

DANH MỤC SẢN PHẨM

FACEBOOK

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 8,949,629

Đang online33

Trải Nghiệm Của KHàng