Thiệp Giáng Sinh, Thiệp Noel, Thiệp Giáng Sinh 3D, Thiệp Noel cắt Laser

Công ty Thiệp Gia Long chuyên thiết kế và sản xuất các loại thiệp Giáng Sinh với mẫu mã mới, hiện đại. Sản phẩm thiệp Noel của công ty Gia Long là sản phẩm cao cấp được bày bán tại các nhà sách trên tòan quốc.

 • Thiệp Noel đẹp lung linh sắc màu đêm giáng sinh

  10-10-2015 // 2,194 lượt xem

  Thiệp Noel đẹp gởi lời chúc Giáng Sinh An Lành - Ấm Áp tới khách hàng thân thiết và các đối tác trong dịp Noel.

  Chi tiết →

 • Thiệp giáng sinh 2015 phong cảnh Việt Nam

  09-10-2015 // 1,697 lượt xem

  Mùa giáng sinh đến rồi, không khí nô nức rộn ràng trên khắp các nẻo đường, là người nước ngòai cũng đã sinh sống và làm việc tại Việt Nam cũng nhiều năm rồi nhưng khi đến gần ngày giáng sinh cảm giác của tôi cũng lâng lâng thật khó diễn tả.

  Chi tiết →

 • Đặt in thiệp giáng sinh thiết kế riêng uy tín, chất lượng tại CTY Thiệp Gia Long

  28-10-2014 // 6,230 lượt xem

  Trong thời kỳ kinh tế mở cửa, giao lưu kinh tế và giao lưu văn hóa ngày càng sâu rộng do đó ngày lễ Giáng Sinh không còn là ngày chỉ dành riêng cho những người công giáo mà gần đây đó cũng như là ngày hội, ngày lễ của mọi người không của riêng ai.

  Chi tiết →

 • In thiệp noel chất lượng cao tại tp.hồ chí minh.

  01-11-2014 // 3,629 lượt xem

  Công việc giao tế với đối tác nước ngoài vào dịp cuối năm ngoài việc chuẩn bị quà tết nhưng việc quan trọng không thể thiếu là tấm thiệp Noel đẹp giành tặng khách hàng vào dịp Giáng Sinh và Năm Mới. Khác với văn hóa phương đông lấy Tết Âm Lịch là thời điểm chuyển giao giữa năm cũ và năm mới còn văn hóa phương tây chọn Tết dương lịch là mốc thời gian chuyển giao giữa năm cũ và năm mới chính vì lẽ đó nên Giáng Sinh và Năm Mới là ngày lễ lớn và đó là một kỳ nghỉ dài.

  Chi tiết →

 • Cách ghi lời chúc trong Thiệp Giáng Sinh tặng khách hàng

  04-12-2014 // 12,578 lượt xem

  Những tấm Thiệp Giáng Sinh được các công ty lựa chọn gởi tới các đối tác của mình vào ngày Giáng Sinh kèm những thông điệp hoặc lời chúc năm mới. Sự chỉnh chu và chau chuốt trong từng câu văn cùng với các trình bày phông chữ đẹp mắt

  Chi tiết →

DANH MỤC SẢN PHẨM

FACEBOOK

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 8,756,247

Đang online43

Trải Nghiệm Của KHàng