Thiệp Chúc Tết, Thiệp Tết, Thiệp Xuân, Thiệp Chúc Mừng Năm Mới

Thiệp Chúc Tết của công ty thiệp Gia Long với mẫu mã mới, cổ truyền và hiện đại được bày bán tại các nhà sách trên toàn quốc. Mẫu Thiệp Chúc tết đẹp sẽ làm bạn hài lòng.

 • Đặt in thiệp chúc tết riêng, độc quyền - Xu hướng lựa chọn của các Cty hiện nay

  25-07-2014 // 9,298 lượt xem

  Cứ mỗi dịp cuối năm tết đến, xuân về trong giao tế bạn bè, trong cơ quan hay rộng ra là giữa các nước có đặt quan hệ ngoại giao, trong dịp lễ hội, tết cổ truyền của các dân tộc không thể thiếu được cung cách xã giao mang tính văn hóa là chúc mừng nhau nhân năm mới mà ngày nay thường dùng "Thiệp Chúc Tết " hoặc "Thiệp chúc mừng năm mới".

  Chi tiết →

 • Nguồn gốc Thiệp Xuân.

  22-07-2014 // 2,046 lượt xem

  Thiêp Xuân hay còn được gọi là Thiệp Chúc Tết ra đời từ thời Tiền Tần, Tây Hán (206-264 trước tây lịch) con người đã dùng những thanh tre hay gỗ ghi tên, địa chỉ cùng những lời chúc mừng năm mới để gởi cho nhau.

  Chi tiết →

 • Đặt in Thiệp Chúc Mừng Năm Mới

  22-07-2014 // 8,980 lượt xem

  Thiệp Chúc Mừng Năm Mới hay còn gọi là Thiệp Chúc Tết một cách thể hiện sự quan tâm của người tặng thiệp đến người nhận thiệp. Đó là tấm lòng, sự mong mỏi người nhận thiệp sẽ có được nhiều điều may mắn đầu năm.

  Chi tiết →

 • In thiệp tết chất lượng cao tại tphcm

  10-10-2014 // 7,494 lượt xem

  Công việc tết cuối năm bù đầu cộng với việc chuẩn bị quà tết, đặt thiệp tết để tặng đối tác khách hàng là một vấn đề nhức đầu với bộ phận hành chính của các công ty, nhất là đối với những công ty lớn khi đặt in thiệp tết đồng nghĩa với việc quảng bá thương hiệu của công ty mình, một sản phẩm thiệp tết kém chất lượng, màu sắc logo không nhất quán với hệ thống màu chuẩn của thương hiệu lúc đó phải làm sao đây?

  Chi tiết →

 • Thiệp tết hoa đào, nét đặt trưng văn hóa miền bắc

  17-10-2014 // 2,136 lượt xem

  Mùa xuân của người Việt nam được bắt đầu bằng những ngày tết, là thời điểm đẹp nhất trong năm, khi những cánh hoa đua nhau nở đón chào năm mới. Tết miền bắc là tết hoa đào, sắc đào sẽ sưởi ấm lòng người và vạn vật sau những ngày đông giá lạnh, dưới làn mưa xuân, đào bích, đào phai càng thêm quyến rũ. Nếu Tết Bắc mà thiếu đào là thiếu luôn cái hương sắc của nàng xuân

  Chi tiết →

DANH MỤC SẢN PHẨM

FACEBOOK

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 8,945,224

Đang online26

Trải Nghiệm Của KHàng